Shandong Huayuan Humic Acid mời khách hàng liên hệ với chúng tôi Triển lãm máy nông nghiệp quốc tế Thái Lan 2024

2024/10/18 10:45

Sơn Đông Hoa ViênAxit Humicđã tham gia Triển lãm Máy Nông nghiệp 2024 tại Khon Kaen, Thái Lan từ ngày 12-13 tháng 9 năm 2024 thành công tốt đẹp và nhiệt liệt mời chào quý khách hàng đến tham quan. Sự kiện nổi tiếng này, được biết đến với việc quy tụ các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong ngành, đã mang đến cơ hội duy nhất cho khách hàng tương tác với Axit Humic Huayuan Sơn Đông và tìm hiểu trực tiếp về các sản phẩm mới nhất của hãng.

hình ảnh.png

Với cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, Shandong Huayuan Humic Acid đam mê tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp đổi mới. Đại diện công ty sẽ có mặt để giới thiệu sản phẩm của họ, thảo luận về nhu cầu của khách hàng và khám phá các cơ hội hợp tác và hợp tác.

Shandong Huayuan Humic Acid rất vui mừng được gặp mặt trực tiếp khách hàng của mình, tham gia vào các cuộc đối thoại có ý nghĩa và xây dựng mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. Triển lãm là một trải nghiệm sôi động và đầy màu sắc đối với Axit Humic Sơn Đông Huayuan và các khách hàng quý giá của nó.

Khách hàng kết nối với Shandong Huayuan Humic Acid tại triển lãm Thái Lan và tìm hiểu cách công ty định hình tương lai của ngành thông qua sự đổi mới, hợp tác và cam kết mạnh mẽ về sự hài lòng của khách hàng, tạo nền tảng tốt cho sự hợp tác sau này!

Những sảm phẩm tương tự